Trang chủ

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

Đăng ngày: 24-04-2015, 04:08 | Danh mục: Các tổ chức đoàn thể » Đoàn TNCS HCM

Ngày 04 tháng 12 năm 2014,  Chi đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 tại Hội trường tầng 12 – Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 

Tham dự Đại hội, về phía Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á có PGS.TS Phạm Hồng Thái - Phó bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, PGS.TS Phạm Quý Long - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Về phía khách mời có TS. Võ Xuân Vinh - Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, ThS. Trương Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, đồng chí Bùi Đức Mậu - cán bộ Văn phòng Đoàn. Ngoài ra, đến dự đại hội còn có các đồng chí đại diện các Chi đoàn bạn trực thuộc Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam bao gồm Đại diện Chi đoàn Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, đại diện Chi đoàn Viện Thông tin Khoa học xã hội cùng toàn thể Đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Đại hội đã diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc nhưng không kém phần vui tươi, sôi nổi với việc tích cực thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua, cũng như phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Nhìn chung, Chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của BCH Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

Đ/c Hoàng Minh Hằng đọc Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017

Đại hội đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu tham dự, những ý kiến đóng góp này không chỉ là tình cảm, sự động viên tinh thần mà còn là sự chung tay, giúp sức của Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Đoàn cấp trên và các Chi đoàn bạn đối với Chi đoàn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

PGS.TS Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á phát biểu đóng góp ý kiến với Đại hội

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

PGS.TS Phạm Quý Long – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á phát biểu đóng góp ý kiến với Đại hội

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

TS. Võ Xuân Vinh - Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu đóng góp ý kiến với Đại hội

Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội Chi đoàn là bầu Ban chấp hành mới có đủ năng lực và điều kiện công tác để đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển. Sau khi tiến hành bỏ phiếu, kết quả cuối cùng Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 05 đồng chí:

  1. Đ/c Hoàng Minh Hằng
  2. Đ/c Phan Thị Diễm Huyền
  3. Đ/c Đinh Thị Ngọc Ánh
  4. Đ/c Phí Hồng Minh
  5. Đ/c Đào Thị Phương Thảo

 

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á nhiệm kỳ mới ra mắt toàn thể Đại hội

Người viết

Diễm Huyền

0thảo luận