Trang chủ

Đại hội Công đoàn - Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

Đăng ngày: 10-12-2012, 15:23 | Danh mục: Các tổ chức đoàn thể » Công đoàn

Ngày 6 tháng 12 năm 2012 Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2012 với sự có mặt của đông đủ cán bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á và ba khách  mời đại diện của Công đoàn Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Phạm Hồng Thái đã nhận xét quá trình hoạt động thời gian qua, đồng thời thông qua bản báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, đóng góp cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Công đoàn. Đại hội cũng được nghe các ý kiến phát biểu chào mừng, ghi nhận, đóng góp của các vị đại biểu. Đại hội đã bầu ra được một Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2013 - 2015 với năm đồng chí : Đào Việt Hưng, Đặng Thị Tuyết Dung, Phan Cao Nhật Anh, Vũ Thị Mai, Phan Thị Oanh.

Có thể khẳng định rằng, sau gần 3 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã thành công tốt đẹp, bầu ra được một Ban chấp hành mới với sự năng động, nhiệt tình và đảm đang trong công việc,đưa Công đoàn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á ngày một đi lên, giữ vững tình đoàn kết, cùng nhau làm việc trong một môi trường lành mạnh, thân thiện.

Đại hội Công đoàn - Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

 

Đại hội Công đoàn - Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

Ban chấp hành cũ từ chức

Đại hội Công đoàn - Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

0thảo luận