Trang chủ

Giao lưu, tìm hiểu Luật An toàn giao thông

Đăng ngày: 21-11-2012, 10:32 | Danh mục: Các tổ chức đoàn thể » Đoàn TNCS HCM

Thực hiện Kế hoạch số 01 KH/ĐTNK ngày 29/12/2011 của BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Nam An toàn giao thông - 2012" Chi đoàn Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á phối hợp cùng Chi đoàn Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững vùng Bắc Bộ, Khối Văn phòng Viện Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức buổi giao lưu, tìm hiểu về Luật An toàn giao thông vào lúc 9 giờ ngày 20 tháng 11 năm 2012 tại Hội trường tầng 12 Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Tới dự buổi giao lưu, tìm hiểu Luật An toàn giao thông có đông đủ các bạn đoàn viên thanh niên Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, khối Văn phòng và một số thành viên của hai chi đoàn Đông Nam Á và Bắc Bộ. Buổi giao lưu diễn ra trong thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ với sự dẫn chương trình dí dỏm pha chút hài hước nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp của đồng chí Lương Hồng Hạnh Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã đưa chương trình đi đến thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó là là sự tham gia nhiệt tình và đầy phấn khích của ba đội thi với những câu trả lời thông minh, hóm  hỉnh và sáng tạo về biển báo An toàn giao thông. Cả hội trường được khuấy động với những tiếng tranh cãi, bàn luận, cười nói của các bạn tạo nên một bầu không khí chan hòa, gắn kết giữa các chi đoàn với nhau.

Cuối cuộc thi đồng chí Bí thư Hoàng Minh Hằng đã trao phần thường cho đội giành giải nhất và cùng ăn hoa quả, bình luận vui về những hình ảnh vi phạm An toàn giao thông đã được đồng chí Lê Minh Đông chuẩn bị từ trước.

Có thể nói buổi giao lưu thi tìm hiểu Luật An toàn giao thông đã mang rất nhiều ý nghĩa, không những là ý nghĩa chính trị hưởng ứng Năm An toàn giao thông của cả nước mà còn mang đến cho mọi người những hiểu biết sâu hơn về Luật An toàn giao thông, mang đến những tiếng cười, những sự chia sẻ và hiểu về nhau giữa những con người mới ban đầu gặp mặt. Tất cả đã được quy tụ và đọng lại trong mỗi người để rồi kết thúc buổi giao lưu các bạn vấn còn lưu luyến và hẹn nhau trong thời gian tới.

 

Giao lưu, tìm hiểu Luật An toàn giao thông
Cuộc thi bắt đầu với sự dẫn chương trình của đồng chí Lương Hồng Hạnh

 

Giao lưu, tìm hiểu Luật An toàn giao thông
Ba đội thi chăm chú theo dõi trả lời câu hỏi

 

Giao lưu, tìm hiểu Luật An toàn giao thông
Đội số 1 phất cờ trả lời câu hỏi

 

Giao lưu, tìm hiểu Luật An toàn giao thông
Đồng chí Bí thư Hoàng Minh Hằng trao phần thưởng cho đội giành dải nhất0thảo luận