Trang chủ

Nói chuyện về Kỹ năng thuyết trình..

Đăng ngày: 9-02-2012, 12:58 | Danh mục: Các tổ chức đoàn thể » Đoàn TNCS HCM

Sáng ngày 1/12 vừa qua, Chi Đoàn Viện nghiên cứu Đông Bắc Á đã mời TS. Phan Quốc Việt – người sáng lập Tâm Việt Group – chủ trì buổi nói chuyện về Kỹ năng thuyết trình..


Đây là một hoạt động nằm trong chương trình sinh hoạt khoa học của Chi Đoàn, nhằm phát triển kỹ năng thuyết trình cho các Đoàn viên là cán bộ trẻ trong cơ quan. Với tính chất chia sẻ kinh nghiệm, buổi nói chuyện đã tạo được không khí vui vẻ, cởi mở và phần nào giải đáp được một số thắc mắc về kỹ năng cũng như các nhân tố quan trọng tạo nên thành công của một bài thuyết trình.

 

Theo Tâm Việt Group, thuyết trình là một trong 20 kỹ năng quan trọng trong Chương trình phát triển kỹ năng cơ bản dành cho cá nhân mà công ty đang theo đuổi. Thuần thục kỹ năng này là chúng ta đã nắm vững chiếc chìa khóa mở một trong các cánh cửa dẫn đến thành công.

 

Sau khi kết thúc chương trình, ban tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía những người tham gia, không chỉ từ các Đoàn viên trong nội bộ Viện nghiên cứu Đông Bắc Á mà bao gồm cả các Đoàn viên là khách mời đến từ các Chi Đoàn khác, như: Chi Đoàn Viện Dân Tộc học, Chi Đoàn Viện Triết học, Chi Đoàn Viện nghiên cứu Châu Mỹ, Chi Đoàn Viện Kinh tế và Chính trị thế giới...


Hi vọng trong tương lai, các hoạt động khác do Chi Đoàn Viện nghiên cứu Đông Bắc Á tổ chức sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Khoa học xã hội Việt Nam.

 

 

Nói chuyện về Kỹ năng thuyết trình..

 

TS. Phan Quốc Việt hăng say giải thích về tầm quan trọng của yếu tố “phi ngôn từ” trong thuyết trình

 

 

Nói chuyện về Kỹ năng thuyết trình..

 

Sôi nổi thảo luận nhóm

 

 

Nói chuyện về Kỹ năng thuyết trình..

 

Chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc chương trình

0thảo luận