Trang chủ

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM VỀ VIỆC BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÔNG BẮC Á

Đăng ngày: 11-01-2012, 12:15 | Danh mục: Tin tức - Sự kiện

Ngày 16 tháng 12  năm 2011, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã long trọng họp công bố Quyết định của Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á.

Theo Quyết định số 1957/QĐ-KHXH ngày 15/12/2011 của Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam, TS. Trần Quang Minh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á được bổ nhiệm chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á nhiệm kỳ 2011-2016.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã ghi nhận những kết quả tốt đẹp của Ban Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á trong đó có TS. Trần Quang Minh với tư cách Phó Viện trưởng đã đạt được trong thời gian qua và trao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng đồng thời tin tưởng sự phát triển tốt đẹp của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á trong giai đoạn mới.

TS. Trần Quang Minh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sự sâu sắc của Lãnh đạo Viện Khoa học xã hội Việt Nam, cảm ơn sự hợp tác tích cực của các cơ quan hữu quan đối với Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, cảm ơn tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã chia sẻ trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo Viện hoàn thành xuất sắc công tác được giao. Đặc biệt, TS. Trần Quang Minh bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á trong những năm vừa qua. Cũng trong bài phát biểu của mình, TS. Trần Quang Minh thể hiện quyết tâm cao cùng Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đưa sự phát triển của Viện lên tầm cao mới, đáp ứng nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho và nhu cầu phát triển xã hội trong giai đoạn mới.

Tại buổi lễ, tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp của các vị khách, và của các cán bộ trong Viện.

PV

 

0thảo luận